Năm 2022 : 528
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường MN Sơn Ca tổ chức chuyên đề “Công tác huy động trẻ mầm non ra lớp, đảm bảo an toàn cho trẻ trong tình hình dịch bệnh Covid-19 và Xây dựng bữa ăn hạnh phúc nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng trẻ tại trường mầm non”.

Thực hiện kế hoạch năm học của Phòng Giáo dục Đào tạo Hội An. Vào lúc 8h ngày 03/11/2021 phòng GDĐT đã tổ chức giao ban chuyên đề quản lý mầm non trong toàn thành phố, trường MN Sơn Ca báo cáo chuyên đề “Công tác huy động trẻ mầm non ra lớp, đảm bảo an toàn cho trẻ trong tình hình dịch bệnh Covid-19 và Xây dựng bữa ăn hạnh phúc nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng trẻ tại trường mầm non”. Trong tình hình dịch Covid, đối với các trường mầm non nói chung và trường MN Sơn Ca nói riêng gặp không ít khó khăn về vấn đề trẻ ra lớp nên đòi hỏi mỗi cán bộ quản lý, giáo viên cần phải có những giải pháp linh hoạt nhạy bén trong tình hình mới “Thực hiện nhiệm vụ kép”. Đó cũng chính là lý do mà trường thực hiện chuyên đề này.

Tham dự buổi sinh hoạt gồm có: Cô Nguyễn Thị Thanh Nguyệt, Trần Thị Mỹ Tổ Mầm non phòng GDĐT, Các cô trong ban hướng dẫn nghiệp vụ chuyên môn cấp học mầm non.

Trong buổi sinh hoạt, Cô Trần Thị Thanh Phương, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo chuyên đề và các cô được tham dự bữa ăn hạnh phúc tại các lớp.

Kết quả của buổi sinh hoạt này giúp cho các cô có thêm những biện pháp trong việc chỉ đạo và tổ chức các hoạt động tại trường đạt hiệu quả cao.